5/5 - (1 bình chọn)

Sâm maca là một thực phẩm giúp cải thiện nhiều vấn đề về sức khỏe. Cách dùng sâm maca như thế nào? Nên mua sản phẩm này tại địa chỉ uy tín nào tại TP.HCM?

Sâm maca peru có nguồn gốc xuất xứ từ Peru với hình dáng gần giống với củ dền. Loại sâm này được biết tới với nhiều lợi ích cho sức khỏe như tăng cường năng lượng, giảm mệt mỏi, cân bằng nội tiết tố, điều chỉnh chức năng sinh lý, tăng cường sinh lực… Với nhiều lợi ích tuyệt vời, đây là một sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng. 

Mục lục

*Địa chỉ mua sâm maca peru chất lượng tại TP.HCM

Sâm maca peru

Để đạt được những lợi ích từ sâm maca peru, người dùng cần phải sử dụng đúng cách. Một số cách dùng sâm maca thông dụng có thể kể đến như sau.

Ăn sống

Sam maca có thể sử dụng ăn sống trực tiếp, khi mua về bạn chỉ cần sửa sạch và để ráo là có thể trực tiếp sử dụng loại sâm này. 

Sâm maca có có mùi thơm và vị ngọt nhẹ nên khá thích hợp cho việc ăn sống.

Chế biến các món ăn

Bạn có thể sử dụng sâm maca để chế biến các món ăn giàu dinh dưỡng cho gia đình.

Dùng 15 – 20g sâm maca hầm cùng với các loại nguyên liệu khác như sườn, giò heo, xương ống, thịt gà… trong khoảng 1 giờ và sử dụng như một món canh trong bữa cơm.

Ngâm rượu

Khi ngâm rượu bằng maca peru bạn nên lựa chọn những loại rượu từ 45 độ trở lên. 

1kg sâm sẽ ngâm với 7 – 8 lít rượu và ủ tối thiểu trong 30 ngày là có thể sử dụng.

Rượu sâm maca nên được dùng trong bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ với liều lượng khoảng 20 – 30 ml.

Pha trà

Để có thể pha trà sâm maca peru, cần phơi khô sâm maca rồi xay thành bột, sau đó đem đun sôi với nước trong khoảng 10 – 15 phút là có thể sử dụng.

*Sâm maca peru – món quà từ thiên nhiên

Hiện nay trên thị trường có không ít những sản phẩm hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất, bạn cần phải lựa chọn cơ sở có uy tín khi mua sản phẩm sâm maca.

Thảo Mộc Sài Gòn là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại sâm maca từ đỏ, vàng, đen và những sản phẩm sâm maca đã được chế biến sẵn.

Thông tin liên hệ Thảo Mộc Sài Gòn:

  • Trụ sở làm việc: Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, Q.Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0989911139
  • Email: thaomocsaigon@gmail.com
  • Website: https://thaomocsg.com/
  • Facebook: https://www.facebook.com/samhanquocTMSG/

Sâm maca peru là một sản phẩm với nhiều lợi ích và công dụng đối với sức khỏe của con người. Khi sử dụng bạn cần chú ý tới cách sử dụng cũng như liều lượng của loại sâm này. Đặc biệt bạn lưu ý lựa chọn địa chỉ mua sâm maca uy tín, chất lượng. Thảo Mộc Sài Gòn là một địa chỉ mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn khi mua các sản phẩm chăm sóc, hỗ trợ sức khỏe.

Website: vicamap.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.